Hà Nội: 0979.626.399 TP Hồ Chí Minh: 0963.165.218

Chất lượng phục vụ

Chính sách nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng online

Với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, Nội thất Xuân Phú đã có một số thay đổi dịch vụ Online để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn:

PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Là cửa hàng phân phối nội thất có bề dày kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Nội thất Xuân Phú cam kết khách hàng đặt hàng online trên website sẽ nhận được những quyền lợi
- Phản hồi trong 5 phút qua tổng đài hỗ trợ với đơn hàng giao tận nơi.
- Giao 4-6 tiếng trong bán kính 50km từ cửa hàng

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.
Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được ƯU TIÊN PHỤC VỤ những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ tổng đài hỗ trợ nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng.

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. Nội thất Xuân Phú cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!